Sửa chữa cửa cuốn ở huyện Bắc Tân Uyên xử lý mọi mối lo cửa cuốn

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các lỗi thường gặp của cửa cuốn và cách sửa chữa cửa cuốn huyện Bắc Tân Uyên như thế nào cho hiệu quả? Hãy cùng theo dõi hết bài viết để giải đáp toàn bộ thắc mắc nhé!

Xem thêm các dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

1. Những lỗi thường gặp dẫn đến phải sửa chữa cửa cuốn huyện Bắc Tân Uyên

Cửa cuốn là thiết bị đặc biệt mang đến sự tiện nghi cho người dùng với cấu tạo phức tạp cùng công nghệ sản xuất hiện đại, nhưng chúng cũng không thể tránh khỏi những hỏng hóc không mong muốn.

Theo như thống kê thì các lỗi gặp phải trên cửa cuốn đều xuất phát từ thói quen người dùng. Có thể là bạn sử dụng sai cách hay không thường xuyên vệ sinh, bảo trì chúng, hoặc cũng có thể chúng bị va chạm mạnh với các tác nhân khác

Dưới đây là một số lỗi hay xảy ra với cửa cuốn được sửa chữa cửa cuốn ở Huyện Bắc Tân Uyên tổng hợp:

1.1 Cửa cuốn không hoạt động

Nguyên nhân:

 • Nguyên nhân chính có thể là do nguồn điện cấp trực tiếp vào cửa cuốn không có điện, bị hỏng, chập chờn,… Chúng làm ảnh hưởng đến thiết bị khiến cho não bộ không thể điều khiển.
 • Ngoài ra cũng có thể là do hộp nhận tín hiệu đang gặp vấn đề, chúng bị lỏng giắc hoặc ai đó đã rút bỏ giắc của chúng.
 • Không thể quên nguyên nhân về bộ lưu điện có trục trặc về rơle trong cửa cuốn. Mặc dù nó ít khi xảy ra nhưng bạn đừng quên kiểm tra chúng.

Cách khắc phục:   

 • Khi thấy cửa cuốn không hoạt động thì sửa chữa cửa cuốn ở huyện Bắc Tân Uyên khuyên bạn nên lập tức kiểm tra nguồn điện được cung cấp cho cửa xem có hoạt động tốt hay không?
 • Nếu chúng vẫn hoạt động tốt mà cửa không thể hoạt động thì tiếp theo bạn cần kiểm tra và vệ sinh các giắc, các đầu nối để đảm bảo chúng không bị chập cháy và luôn sạch sẽ.
 • Và bạn cũng đừng quên kiểm tra role vì nếu nó hoạt động không tốt thì cửa cuốn cũng không thể hoạt động.
Không thể quên nguyên nhân về bộ lưu điện có trục trặc về rơle trong cửa cuốn
Không thể quên nguyên nhân về bộ lưu điện có trục trặc về rơle trong cửa cuốn

1.2. Chức năng lên xuống cửa cuốn gặp vấn đề        

Nguyên nhân:

 • Việc đầu tiên bạn hãy kiểm tra chiếc điều khiển cửa cuốn xem có bị hết pin không? Hoặc nếu chẳng may chúng bị nước vào thì các chức năng điều khiển cũng có thể gặp trục trặc.
 • Khi remote không gặp vấn đề thì bạn kiểm tra ngay hộp nhận và phát tín hiệu cho Chúng có thể bị ẩm ướt, các mối nối bị rời nhau hay giắc cắm không ăn khớp lại với nhau.

Cách khắc phục: 

 • Cách khắc phục cho lỗi này thì sửa chữa cửa cuốn ở Huyện Bắc Tân Uyên mách bạn nên thay pin cho cục điều khiển trước. Sau đó nếu chúng vẫn gặp vấn đề thì bạn nên vệ sinh thật nhẹ nhàng các mạch điều khiển tránh lực quá mạch sẽ gây hư hỏng hoàn toàn.
 • Khi kiểm tra hộp tín hiệu bạn cũng nên vệ sinh chúng thật cẩn thận biết đâu do bám bụi lâu ngày mà các mạch chúng bị chập chờn. Hãy thử mọi cách có thể nhé
 • Nếu bạn đã thử hết các cách mà cửa cuốn vẫn không hoạt động lại tốt, xin vui lòng tìm đến cơ sở uy tín nhất để có thể được tư vấn và giúp đỡ tận tình.
 • Đừng cố gắng tự sửa nếu bạn không có kiến thức về điện tử và đặc biệt là về cửa cuốn nhé! Chúng sẽ dẫn đến những hư hại nặng hơn.

1.3. Cửa cuốn kẹt nan

Nguyên nhân:

Cửa cuốn bị kẹt nan là hiện tượng rất hay xảy ra mà nguyên nhân cũng rất hay gặp như cửa bị vướng vật cản khi đóng lại.

Cách khắc phục:

Trung tâm sửa chữa cửa cuốn huyện Bắc Tân Uyên đưa ra giải pháp cực kỳ đơn giản khi gặp vấn đề kẹt nan. Bạn hãy kiểm tra và loại bỏ ngay vật cản ra khỏi cửa cuốn. Đồng thời tra dầu vào hèm ray để chúng được hoạt động trơn tru nhất.

Cửa cuốn bị kẹt nan là hiện tượng rất hay xảy ra
Cửa cuốn bị kẹt nan là hiện tượng rất hay xảy ra

2. Các “bệnh” thường gặp khác

Còn rất nhiều “bệnh” thường gặp khác trên cửa cuốn như:

 • Cửa kêu phát tiếng rít khó chịu khi thực hiện các lệnh đóng, mở.
 • Cửa tự động mở hoặc đóng dù người dùng không thực hiện lệnh điều khiển.
 • Lắp đặt sao chép remote cửa cuốn Huyện Bắc Tân Uyên.
 • Giữ nút điều khiển liên tục mới có thể khiến cửa cuốn lên xuống được.
 • Cửa cuốn gặp vật cản nhưng vẫn hoạt động.
 • Cảm biến đảo chiều.
Cửa cuốn gặp vật cản nhưng vẫn hoạt động
Cửa cuốn gặp vật cản nhưng vẫn hoạt động

Tuy là có một số lỗi cửa cuốn rất dễ nhận biết và xử lý nhưng nếu bạn không có kỹ năng về điện hay không có kinh nghiệm, cũng như chuyên môn thì rất có thể sẽ làm những lỗi trở nên tồi tệ hơn. Cuối cùng vừa gây tốn thời gian lại vô cùng tốn kém.

Sửa chữa cửa cuốn ở huyện Bắc Tân Uyên khuyên bạn tốt nhất hãy nên đến những trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp tại Bắc Tân Uyên để đội ngũ kỹ thuật viên giải quyết vấn đề nhanh chóng và an toàn nhất.

0977 572 859