Dịch vụ bảo trì cửa cuốn tại Bình Dương – duy trì cửa cuốn luôn hoạt động êm ái

Để người sử dụng giảm thiểu tối đa sự cố hỏng hóc và đảm bảo quá trình vận hành của cửa cuốn diễn ra một cách trơn tru, việc chăm sóc định kỳ cho cửa cuốn là vô cùng cần thiết. Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn, hầu hết các đơn vị khi phân phối và lắp đặt đều cung cấp dịch vụ bảo trì cố định. Quý khách hàng có thể sử dụng gói dịch vụ bất kỳ ngay tại thời điểm đó, còn không thì chọn theo nhu cầu phát sinh. Tại đây, đơn vị chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ bảo trì cửa cuốn tại Bình Dương – cam kết mọi hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ bảo dưỡng cửa cuốn tại Bình Dương
Dịch vụ bảo dưỡng cửa cuốn tại Bình Dương

1. Dịch vụ bảo trì cửa cuốn tại Bình Dương của Quang Tuấn có gì?

Trong nhiều công trình kiến trúc, cửa cuốn đã dần trở thành người bạn đồng hành quen thuộc. Dù được cam kết về độ bền và độ chắc chắn, nhưng không ai có thể khẳng định cửa cuốn sẽ không gặp sự cố trong quá trình sử dụng. Đặc biệt trong trường hợp cửa cuốn vận hành thường xuyên với công suất lớn.

Chất lượng cửa cuốn ít nhiều cũng sẽ thụt giảm dưới những tác động ngoại cảnh. Các thiết bị không được bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên thường gặp phải một số tình trạng như thế này:

 • Tuổi thọ thấp, vận hành không được suôn sẻ, trơn tru; thường xuyên bị kẹt, xảy ra vấn đề.
 • Một số phụ kiện đi kèm theo cửa cuốn, hỗ trợ cửa hoạt động gặp sự cố: lò xo, motor, đầu nan, hộp điều khiển, ….

Dù là sự cố lớn hay nhỏ, việc tốn một số tiền sửa chữa là điều không thể tránh khỏi. Chưa kể nếu tình trạng diễn biến “nặng” hơn, thì còn phải mất tiền thay mới, sẽ rất tốn kém.

Dịch vụ bảo trì cửa cuốn tại Bình Dương của chúng tôi mang tới quyền lợi cho khách hàng, đồng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như thế này:

 • Quy trình bảo trì không thể đảm bảo cửa cuốn sẽ không bao giờ bị hỏng, nhưng cam kết kéo dài tuổi thọ và duy trì chất lượng sử dụng. Cửa cuốn ít gặp sự cố hơn, ít hỏng hóc hơn.
 • Đảm bảo cho tính năng vận hành trơn tru, bền bỉ trong khoảng thời gian dài. Hạn chế tối đa các lỗi hỏng hóc nghiêm trọng.
 • Gói chi phí bảo trì phát sinh thấp hơn nhiều so với chi phí sửa chữa nếu cửa gặp sự cố.

Khách hàng luôn được đảm bảo quyền lợi tối đa khi sử dụng gói dịch vụ bảo trì.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề

2. Quy trình bảo trì cửa cuốn chuyên nghiệp trong dịch vụ tại Bình Dương

Dịch vụ bảo trì cửa cuốn tại Bình Dương cung cấp quy trình làm việc chuẩn, đầy đủ gồm các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin bảo trì, bảo dưỡng từ khách hàng. Sau đó di chuyển tới địa chỉ có thiết bị cần bảo trì.
 • Bước 2: Đảm bảo các bộ phận chuyển động hiệu quả bằng cách tra dầu mỡ, tăng lò xo.
 • Bước 3: Check kỹ xem liệu các bộ phận như nan cửa có bị xô lệch hay không – nếu có, điều chỉnh; gia cố bulong, ray cửa.
 • Bước 4: Xem xét, kiểm tra đồng thời bảo trì các tính năng bảo vệ như: còi báo động, rơ le, sensor,…
 • Bước 5: Check kỹ các thiết bị điều khiển. Sau đó kiểm tra bộ lưu điện – xả nạp điện khi cần thiết.
 • Bước 6: Cập nhật thông tin bảo trì cho quý khách hàng. Tư vấn sử dụng để đảm bảo cửa hoạt động hiệu quả.

Trong quá trình bảo trì, phát hiện lỗi sẽ báo ngay với gia chủ để tìm ra hướng khắc phục nhanh nhất!

Tiếp nhận thông tin bảo trì từ khách hàng
Tiếp nhận thông tin bảo trì từ khách hàng

3. Sử dụng ngay dịch vụ của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Bên cạnh các dịch vụ như lắp đặt, sửa chữa, dịch vụ bảo trì cửa cuốn được chúng tôi cung cấp để hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng theo cách tốt nhất. Dịch vụ cam kết:

 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, trình độ chuyên môn cao, nắm bắt trọn vẹn thông tin kỹ thuật, kể từ những thiết bị cửa cuốn đời cũ cho tới đời mới.
 • Cam kết hỗ trợ tư vấn 24/7 nhanh chóng và miễn phí.
 • Quy trình làm việc đảm bảo rõ ràng, tuần tự.
 • Các chuyên gia sẽ trực tiếp đánh giá thiết bị cửa cuốn, báo cáo với khách hàng và bảo trì nhanh gọn. Đảm bảo cửa vận hành trơn tru với đầy đủ các tình năng sẵn có.
 • Hỗ trợ một phần chi phí nếu phải thay thế. Khi sửa chữa và thay thế linh kiện mới, đảm bảo 100% hàng chính hãng chất lượng cao.

Dịch vụ bảo trì cửa cuốn tại Bình Dương giúp khách hàng tiết kiệm tối đa các chi phí sửa chữa, thay thế phát sinh nếu có trong quá trình sử dụng. Quý khách duy trì thói quen bảo dưỡng, bảo trì định kỳ sẽ giúp nâng cao tuổi thọ cho cửa, đảm bảo bền đẹp trong thời gian dài. Sự hài lòng của quý khách về dịch vụ chính là động lực để chúng tôi nỗ lực cải thiện, phát triển từng ngày.

Dịch vụ bảo trì giúp kéo dài tuổi thọ cửa cuốn
Dịch vụ bảo trì giúp kéo dài tuổi thọ cửa cuốn

Sửa cửa Quang Tuấn hoạt động cùng phương châm: khách hàng là thượng đế – dịch vụ nhanh chóng – uy tín- chất lượng; mọi phàn nàn quý khách có thể gửi về trực tiếp thông qua hotline của chúng tôi. Đơn vị sẽ tiếp nhận và đưa ra những giải quyết thỏa đáng nhất!

Trong nhiều năm phân phối, lắp đặt và cung cấp dịch vụ như sửa chữa, bảo trì cửa cuốn tại Bình Dương; khách hàng luôn hài lòng và để lại những đánh giá tốt dành cho đơn vị. Tự hào vì nhận được niềm tin yêu, chúng tôi vẫn đang ngày đêm trau dồi, học hỏi và làm việc hết sức mình để phục vụ từng Quý khách hàng. Mọi thắc mắc liên quan, khách hàng có thể gọi điện ngay tới đường dây nóng để được tư vấn cụ thể!