Phụ kiện cửa cuốn tại Bình Dương

Phụ kiện cửa cuốn tại Bình Dương là một trong những sản phẩm đang được khách hàng quan tâm. Vậy có những loại phụ kiện cửa cuốn nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể lựa chọn phụ kiện cửa cuốn với chất lượng tốt nhất và phù hợp với từng nhu cầu nhé.

Bạn cũng đã biết, nếu muốn cửa cuốn hoạt động tốt nhất thì việc trang bị cửa cuốn là vô cùng cần thiết.  Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu các loại phụ kiện cửa cuốn tại Bình Dương mà chắc rằng bạn sẽ quan tâm.

Xem thêm các dịch vụ lắp đặt cửa cuốn

1. Bộ lưu điện cửa cuốn

Bộ lưu điện cửa cuốn được hiểu là thiết bị có nhiệm vụ cung cấp nguồn điện dự phòng nếu điện áp cửa cuốn sụt giảm hoặc trường hợp mất điện.

 • Rõ ràng hơn về công dụng của bộ lưu điện thì khả năng lưu trữ nguồn điện là đáng quan tâm nhất. Thêm vào đó chúng còn rất hữu ích trong những trường hợp khẩn cấp để giảm thiểu mức tối đa rủi ro hay tránh được nguy hiểm cho người sử dụng khi xảy ra cháy, nổ.
 • Để đảm bảo chúng được hoạt động tốt nhất thì ngay lần đầu sử dụng bạn nên sạc liên tục trong 20 giờ đầu tiên. Và cũng để chúng bền bỉ nhất thì bạn phải xả điện cho bộ lưu điện ít nhất là 2 tháng một lần.
Bộ lưu điện cửa cuốn
Bộ lưu điện cửa cuốn

2. Motor cửa cuốn tại Bình Dương

 • Motor cửa cuốn đã quá quen thuộc trong danh sách phụ kiện cửa cuốn tại Bình Dương vì chúng cực kỳ quan trọng. Chúng hỗ trợ cho quá trình đóng hay mở của cửa cuốn.
 • Motor cửa cuốn được điều khiển một cách nhẹ nhàng bằng chiếc điều khiển từ xa. Tuỳ ý nâng lên hạ xuống, mức độ mở như thế nào theo ý của bạn mà không mất lực kéo tay hay bất kỳ khó khăn nào cả.
 • Một nhược điểm nhỏ là chúng không thể kháng nước, chính vì thế khi sử dụng bạn nên cẩn thận tránh để nước hoặc chất lỏng rơi vào sẽ ảnh hưởng đến thiết bị bên trong. Lúc này thiết bị đã hư hỏng vừa gây bất tiện và gây nguy hiểm cho chính bạn.
Motor cửa cuốn tại Bình Dương
Motor cửa cuốn tại Bình Dương

3. Remote cửa cuốn

 • Như đã nhắc đến ở phía trên thì tất cả thiết bị đều cần chiếc điều khiển hay còn gọi là remote để có thể dễ dàng cho cửa cuốn hoạt động theo ý mình.
 • Chúng ta có thể thấy hiện nay gần như tất cả các loại cửa cuốn đều được trang bị remote. Cũng chính vì thế mà chúng tôi lựa chọn giới thiệu đến bạn loại phụ kiện này trong tất cả phụ kiện cửa cuốn bình dương kể ra.
 • Cho những ai chưa biết thì chiếc điều khiển cửa cuốn sẽ bao gồm phím đóng, phím mở, phím dừng lại và các phím chức năng hỗ trợ khác. Chúng đều hỗ trợ tốt tất cả nhu cầu sử dụng của bạn.
 • Tuy nhiên, để Remote có thể hoạt động tốt nhất thì bạn nên sử dụng nó trong bán kính khoảng 50m đổ lại và thỉnh thoảng hãy chú ý thay pin để tránh trường hợp không mong muốn nhé.
Remote cửa cuốn tự động
Remote cửa cuốn tự động

Qua những phụ kiện cửa cuốn tại Bình Dương kể trên thì còn rất nhiều những phụ kiện khác mà bạn bắt gặp. Vậy khi nào bạn nên mua phụ kiện khi mà chúng tràn lan như thế?

 • Càng ngày càng xuất hiện thêm nhiều dòng cửa cuốn khác nhau. Việc đó cũng đồng nghĩa với sự khác nhau cả về quy trình sản xuất, công cụ lắp đặt, khâu thiết kế và cả khâu lắp ráp nữa. Chính vì thế mà khi lựa chọn bạn nên tìm hiểu thật kỹ các loại phụ kiện cửa cuốn tại Bình Dương trước khi mua nhé!
 • Trong quá trình sử dụng nếu bạn mắc phải những vấn đề như kẹt cửa, tốc độ cửa kéo chậm quá hoặc nhanh quá gây nguy hiểm cho người dùng khi chỉ không may xảy ra sơ suất.
 • Trong những trường hợp phụ kiện cửa cuốn của bạn bị hỏng hóc thì cũng có thể cân nhắc thay thế chúng so với sửa chữa lại. Chúng phần lớn lại mắc lỗi tương tự sau thời gian đã sửa trước đó.

Phụ kiện cửa cuốn tại Bình Dương không khó để tìm kiếm và mua sắm. Tuy nhiên, bạn hãy tìm đến những thương hiệu, những cửa hàng được phân phối chính hãng để có thể chọn lựa, tư vấn và mua được những sản phẩm tốt nhất nhé!

Chúng tôi mong rằng bài viết trên đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất về phụ kiện cửa cuốn tại Bình Dương góp phần mang lại cuộc sống tiện nghi hơn cho quý độc giả.

0977 572 859