Hướng dẫn sửa cửa cuốn tại Thuận An Bình Dương

Sửa cửa cuốn tại Thuận An Bình Dương không phải bất kỳ ai trong số chúng ta cũng biết tới. Mong muốn mang lại những thông tin hữu ích cho quý khách, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách khắc phục những sự cố, những lỗi hỏng hóc không mong muốn với cửa cuốn. Hãy bớt chút thời gian để tìm hiểu ngay thông tin trong bài viết dưới đây!

Xem thêm các dịch vụ lắp đặt cửa cuốn

1. Lý do khiến người dùng phải sửa chữa cửa cuốn tại Thuận An Bình Dương

1.1. Nhân tố gây ra hỏng hóc cửa cuốn

Lựa chọn cửa cuốn là giải pháp chọn vách ngăn an toàn để bảo vệ gia đình, kho xưởng, doanh nghiệp. Tuy nhiên thời gian sử dụng lâu dần cũng khiến cho cửa gặp phải những hư hại không đáng có.

Bên cạnh việc nắng mưa thất thường ảnh hưởng tới quá trình vận hành của sản phẩm thì vấn đề về con người cũng đáng lưu tâm. Biết rõ là những tai hại ấy với cửa cuốn là điều bất di bất dịch những làm thế nào để khắc phục nó mới là thành công.

Nhân tố gây ra hỏng hóc cửa cuốn
Nhân tố gây ra hỏng hóc cửa cuốn

1.2. Một số lỗi hư hại với cửa cuốn thường gặp

Nếu không phải là tác động của con người thì sản phẩm mới không thể nào hỏng được vì nó cần thời gian để lão hóa sau khi sử dụng. Và một vài lỗi cơ bản sau đây sẽ khiến bạn phải giật mình.

 • Cửa không bắt được lệnh, tín hiệu từ xa;
 • Hai cạnh có bề mặt không bằng nhau;
 • Khi vận hành thường phát ra tiếng to gây ồn ào không thoải mái.
 • Bên cạnh đó cũng có thể cửa cứ thế rơi mà không hãm lại được là do bị hỏng phần giữ, hãm cửa.
 • Ngoài ra cửa có thể bị hư hại nặng hơn khi cửa không thể tự kiểm soát được việc đóng mở cửa khi có thiết bị cảm ứng bị hỏng.
Một số lỗi hư hại với cửa cuốn thường gặp
Một số lỗi hư hại với cửa cuốn thường gặp

2. Hướng dẫn sửa cửa cuốn tại Thuận An Bình Dương

 • Nếu như cửa gây ra tiếng ồn thì nguyên nhân là do ma sát giữa nan cửa và thanh lá, có thể do đã bị khô dầu, hết trơn. Biện pháp để chữa loại bệnh này đó là hãy thêm dầu vào vị trí bị gỉ hoặc nếu lỗi là do vị trí tiếp xúc thì tiến hành đặt thêm một thanh kẹp vào giữa nan cửa, thanh lá và cho cửa chạy lại thử là được.
 • Trường hợp tiếp theo là hai đầu cửa bị lệch, không cân đối do bị ngăn cản, cản trở bởi vật gì đó khiến cho cửa không nằm trên ray nữa. Khắc phục vấn đề này thì cần xem xét lại có thể có gì đó trên ray hoặc cửa và lần sau trước khi vận hành thì nên xem kỹ lại để hành trình chạy không bị dừng đột ngột ảnh hưởng tới chất lượng của cửa.
 • Nếu khi đang mở mà cửa không cảm ứng được rồi tự nhiên lao xuống thì chắc chắn lỗi là ở bộ phận cuộn hút và giữ bị hư hỏng khiến cho cửa không kìm hãm lại nên cửa cứ như vậy rơi tự do. Và nếu như vậy thì lời khuyên dành cho bạn chính là thay vào đó một bộ cuộn hút mới.
 • Nếu đang trong quá trình vận hành mà gặp phải sự cố vì việc đầu tiên phải để ý đó là việc cửa không được vệ sinh đúng cách gây ra và với lỗi này thì đơn giản là hãy chăm chỉ vệ sinh và thường xuyên bảo trì nữa. Tuy nhiên nếu bạn không thể làm điều đó thì có thể gọi thợ đến cho an tâm!
 • Trong trường hợp cửa cuốn không làm tròn trách nhiệm có thể do tín hiệu không ổn định, với cách khắc phục lỗi này là xem xét ngay lại mạch điện, ưu tiên kiểm tra pin của thiết bị điều khiển và kiểm tra nguồn điện một cách rõ ràng để biết lỗi, sau này chữa.
 • Cửa cuốn có tuổi thọ khá cao và độ an toàn được đánh giá tốt nhưng đôi lúc cũng có thể xảy ra trường hợp cháy mô tơ nên phải cẩn thận, vì những thói quen xấu khi sử dụng có thể ảnh hưởng đến sản phẩm và có những thiệt hại không đáng có.
Hướng dẫn sửa cửa cuốn tại Thuận An Bình Dương
Hướng dẫn sửa cửa cuốn tại Thuận An Bình Dương

Trên đây là một số lý do, nhân tố gây hại và hướng dẫn sửa chữa cửa cuốn tại Thuận An Bình Dương, mong rằng qua bài viết ấy bạn đã biết cách khắc phục cho cửa. Nếu vẫn còn bất kỳ thắc mắc, câu hỏi gì thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp sớm nhất nhé!

0977 572 859