Sửa chữa motor cổng xếp cũ – sửa sao cho chuẩn

Sửa chữa motor cổng xếp là mối quan tâm của nhiều người sau thời gian sử dụng sản phẩm. Với mục tiêu đem lại sự vận hành mới cho chiếc rào chắn của bạn cũng như đảm bảo an toàn cho người xung quanh. Click chuột vào bài viết ngay dưới đây để có thêm thông tin nào!

Xem thêm các dịch vụ sửa chữa cửa cổng xếp

1. “Tội đồ” dẫn tới việc cần phải sửa chữa motor cổng xếp

1.1. Nguyên nhân khiến người dùng phải sửa chữa lại motor cổng xếp

Cổng xếp thường dễ thấy nhất ở các công ty, khu công nghiệp,… Sản phẩm hoạt động ngoài trời nên chịu mọi tác động của thời tiết và môi trường. Cho nên việc bề mặt bị hao mòn, các linh kiện hỏng hóc,… là điều không thể tránh khỏi. Một vài nguyên nhân trực tiếp hay gián tiếp cũng là lý do khiến chiếc cổng của bạn không được nguyên vẹn.

Motor cổng xếp luôn là bộ phận được lắp đầu tiên. Chúng rất quan trọng nhưng cũng rất dễ xảy ra lỗi khi hoạt động ngoài trời. Hệ thống bo mạch xử lý và bộ điều khiển trung tâm luôn bị hỏng nặng nhất mỗi khi gặp thời tiết khắc nghiệt.

Nguyên nhân khiến người dùng phải sửa chữa lại motor cổng xếp
Nguyên nhân khiến người dùng phải sửa chữa lại motor cổng xếp

1.2. Ví dụ điển hình

Để giúp bạn dễ hình dung, dịch vụ chúng tôi sẽ đưa ra vài trường hợp, vấn đề về thiết bị motor hỏng hóc. Người dùng nên để ý vài tình trạng nếu motor cổng xếp bị hỏng như sau:

 • Hệ thống motor cổng xếp không nhận được tín hiệu từ thiết bị điều khiển dẫn đến cổng dừng đột ngột.
 • Quá trình vận hành gặp trục trặc, không ổn định.
 • Điều tiết thu hoặc giãn thân cổng không tốt.

2. Tip khắc phục, sửa lại motor cổng xếp cho khách hàng

Đối với việc cổng xếp không vận hành, trước hết người dùng cần phải nhanh nhạy để đưa ra kết luận khách quan nhất về tình trạng đó.

Người dùng không được tự ý sửa mà nên điều động đội ngũ thợ sửa chuyên nghiệp. Người dùng cần trang bị nguyên tắc “phòng còn hơn chống”. Vì vậy, khi gặp lỗi thì không nên bấm nút đóng mở cổng liên tục vì khả năng cháy bo mạch rất cao.

Khách hàng cũng có thể kiểm tra hộp chứa motor cổng xếp để xem xem các bộ phận bên trong có bị chập hay không. Nếu không thì khả năng vấn đề ở cảm ứng nam châm điện từ.

Để ý đường dây điện dẫn tới motor xem có bị đứt đoạn hay không.

Tip khắc phục, sửa lại motor cổng xếp cho khách hàng

3. Mẹo chọn dịch vụ sửa chữa motor cổng xếp tốt

 • Đội ngũ sửa motor có tay nghề lâu năm, kinh nghiệm phong phú và phải biết phân loại tình huống để kịp thời đưa ra phương án sửa motor thích hợp.
 • Tay nghề nhanh nhạy, quá trình thay thế các linh kiện, bo mạch nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.
 • Dụng cụ sửa chữa chuyên dụng và trang bị phòng hộ phải chắc chắn.
 • Quá trình làm việc thoải mái, không gò bó.
 • Tinh thần làm việc nhiệt tình, trung thực, để đem lại cho khách sự phục vụ tốt nhất.
 • Nếu trong quá trình sửa chữa có xảy ra sai sót bên lỗi nhân viên kỹ thuật thì phải xin lỗi và cam đoan với khách hàng.
 • Có mặt 24/24 theo yêu cầu của quý khách.
Mẹo chọn dịch vụ sửa chữa motor cổng xếp tốt
Mẹo chọn dịch vụ sửa chữa motor cổng xếp tốt

4. Bảng giá lựa chọn các loại hình sửa chữa motor cổng xếp bên dịch vụ chúng tôi.

Với mong muốn đem lại cho khách hàng sự phục vụ tận tâm và tối ưu nhất thì đơn vị chúng tôi cung cấp các hoạt động sửa chữa motor cổng xếp cho khách hàng đa dạng lựa chọn.

 • Sửa chữa, tay phần đầu của motor cổng xếp.
 • Sửa chữa, thay thế bộ bo mạch cũng như hộp điều khiển của cổng xếp.
 • Sửa chữa, thay thế cảm biến chướng ngại vật, cảm biến hành trình, cảm biến nhiệt,….
 • Vệ sinh, bảo hành và kiểm tra hoạt động của motor cổng xếp.

Hiện nay trên thị trường có đa dạng đơn vị sửa chữa motor cổng xếp vì thế khách hàng dễ dàng lựa chọn được đơn vị sửa cửa. Tuy nhiên để đảm bảo sửa chữa cửa và motor chất lượng mới là điều quan trọng. Vậy nên nếu quý khách đang trong quá trình đi tìm đơn vị sửa chữa motor cho cổng xếp, đừng quên tham khảo tại dịch vụ của chúng tôi để gia tăng sự lựa chọn, đồng thời mở ra cơ hội hợp tác cho đơn vị chúng tôi. Để có thông tin chính xác, hãy bấm gọi hotline của chúng tôi ngay nào!

0977 572 859