Dịch vụ sửa chữa cổng xếp tại Thuận An đảm bảo chất lượng

Dịch vụ sửa chữa cổng xếp tại Thuận An hiện nay nhiều vô kể. Tuy nhiên để tìm được dịch vụ chất lượng và mức giá hợp lý vẫn khiến khách hàng hao tâm, tốn sức. Với mong muốn mang tới dịch vụ chất lượng, dịch vụ sửa chữa cổng xếp tại Thuận An của Quang Tuấn ra đời. Liệu dịch vụ của chúng tôi có đáp ứng được mong muốn của quý khách hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Xem thêm các dịch vụ sửa chữa cửa cổng xếp

1. Nguyên nhân gây ra tình trạng hỏng cổng xếp

Hiện nay, tại Thuận An, cổng xếp đang là một mặt hàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn như một hình thức rào chắn thông dụng. Ngoài ra, sản phẩm xuất hiện phổ biến trong công ty, nhà xưởng,…Tuy nhiên sản phẩm nào sau thời gian sử dụng cũng sẽ gặp vấn đề và cổng xếp cũng không loại trừ.

1.1. Nguyên nhân gián tiếp

Do đặc điểm làm việc ngoài trời, chịu các tác động của thời tiết và nhiều yếu tố khác khiến cho cổng xếp bị hỏng hoặc cần bảo dưỡng định kỳ.

1.2. Nguyên nhân trực tiếp

Vấn đề này phải nói đến ý thức của người dùng. Một vài lí do như: cố tình vượt qua cổng, phá hoại bộ phận điều khiển, cắt dây nối,… cũng sẽ khiến chiếc cổng này gặp tình trạng như “chiếc áo cũ”.

Nguyên nhân gây ra tình trạng hỏng cổng xếp
Nguyên nhân gây ra tình trạng hỏng cổng xếp

1.3. Đặc điểm nhận biết cổng xếp hỏng hóc.

Giống như một chiếc cửa xếp thì người dùng dễ thấy vài vấn đề sau:

 • Cổng bị han gỉ trên bề mặt các mối nối gây tắc nghẽn, không di chuyển được.
 • Các thanh đan chéo nhau có thể bị đứt gãy khi đang hoạt động.
 • Hệ thống điều khiển gặp trục trặc khi đang điều hành.
 • Dây điện bị quấn vào đường ray khi cổng đang chạy.
 • Motor trong máy đột nhiên bị cháy, chết tạm thời.

Từ đó, dịch vụ chúng tôi ra đời nhằm khắc phục triệt để mọi vấn đề hỏng hóc giúp cổng xếp hoạt động trơn tru trở lại.

Đặc điểm nhận biết cổng xếp hỏng hóc
Đặc điểm nhận biết cổng xếp hỏng hóc

2. Dịch vụ sửa chữa cổng xếp tại Thuận An luôn đáp ứng đủ theo tiêu chí “khách hàng cần- chúng tôi có”

Vậy tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa cổng xếp tại Thuận An của chúng tôi? Hãy cùng điểm qua những tiêu chí chúng tôi cam kết.

 • Dịch vụ sửa chữa cổng xếp tại Thuận An sở hữu đội ngũ thợ sửa uy tín, có tay nghề cao, hành nghề nhiều năm, biết kết hợp giữa phương thức sửa truyền thống và hiện đại sẽ đem lại hiệu quả vô cùng tốt. Ngoài ra đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn tiếp thu và học hỏi kiến thức, kỹ thuật mới để đáp ứng yêu cầu kỹ thuật dần thay đổi theo thời gian.
 • Có thể khắc phục sự cố hỏng hóc một cách nhanh chóng từ đơn giản tới phức tạp. Khách hàng sẽ yên tâm hơn về khoản thời gian hoàn thành.
 • Luôn được trang bị đồ bảo hộ như kính, quần áo,… trong quá trình sửa để đảm bảo an toàn lao động.
 • Các linh kiện, đồ dùng hoàn toàn mới, nhập khẩu chính hãng. Ngoài ra, nếu có những yêu cầu phát sinh chúng tôi sẽ nỗ lực hỗ trợ tốt nhất.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp.
 • Bên tư vấn chúng tôi cũng sẽ cung cấp và bảo trì sản phẩm định kỳ.
 • Thái độ làm việc nghiêm túc, tinh thần vui vẻ, luôn sẵn sàng tiếp thu ý kiến của khách.
 • Hỗ trợ, tiếp nhận điện thoại và điều động nhân lực 24/24.
 • Khách hàng có thể phản ánh trực tiếp với bộ phận tiếp nhận về độ hài lòng hoặc không hài lòng của dịch vụ sửa chữa cổng xếp tại Thuận An. Đây sẽ là những ý góp chân thành giúp chúng tôi hoàn thiện dịch vụ ngày một tốt hơn.
 • Ngoài việc sửa chữa cổng xếp tại Thuận An chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng cổng xếp. Với gói dịch vụ này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn và hạn chế được rủi ro hư hỏng cửa.
Dịch vụ sửa chữa cổng xếp tại Thuận An sở hữu đội ngũ thợ sửa uy tín
Dịch vụ sửa chữa cổng xếp tại Thuận An sở hữu đội ngũ thợ sửa uy tín

Dịch vụ sửa chữa cổng xếp tại Thuận An của Quang Cường luôn là người bạn đồng hành cùng quý khách. Với kinh nghiệm gần 10 năm trên thị trường cùng đội ngũ nhân sự làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi tin chắc sẽ đáp ứng được mong muốn của quý khách.

Trong trường hợp quý khách cần lắp đặt cổng mới, hãy cho chúng tôi biết mức kinh phí có thể đầu tư để chúng tôi gợi ý sản phẩm đảm bảo phù hợp ngân sách của quý khách hàng.

0977 572 859