Cửa cổng xếp gọn đáp ứng nhu cầu của người sử dụng

Cửa cổng xếp gọn hiện nay nhận được sự quan tâm rất nhiều từ mọi khách hàng trên thị trường. Với những ưu điểm tuyệt vời, nổi trội và đáp ứng cho nhu cầu của phần lớn người dùng đây cũng chính là lý do bạn có thể bắt gặp cửa xếp này được dùng ở khắp mọi nơi. Ở bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi hiểu thật kỹ về loại cửa cổng xếp gọn này không chỉ những đặc điểm ưu việt mà còn cả ứng dụng tuyệt vời nữa. Cùng lăn chuột xuống phía dưới nào!.

Xem thêm các dịch vụ lắp đặt cửa cổng xếp

1. Nhu cầu sử dụng cửa cổng xếp gọn hiện nay

Việc bảo đảm an toàn và an ninh trật tự từ trước đến nay là vô cùng quan trọng đặc biệt là với những công ty, doanh nghiệp, nhà máy,… Những nơi như vậy cần phải có một lớp cửa bảo vệ vô cùng chắc chắn. Thay vì sử dụng những loại cửa truyền thống tính năng bảo vệ chưa cao như cửa gỗ, sắt thì những nơi đòi hỏi tính an toàn cao nên được lắp đặt cửa cổng xếp gọn. Cửa cổng xếp gọn sẽ không chỉ đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng mà còn mang lại nét thẩm mỹ cao.

2. Cửa cổng xếp gọn có những loại nào?

Cửa cổng xếp gọn sẽ được chia ra với hai loại đó chính là:

  • Cửa cổng xếp gọn bằng tay.
  • Cửa cổng xếp gọn tự động điều khiển remote.
Cửa cổng xếp gọn tự động điều khiển remote
Cửa cổng xếp gọn tự động điều khiển remote

2.1. Cửa cổng xếp gọn bằng tay

Một điểm khác biệt lớn nhất so với cửa cổng xếp gọn tự động đó là cửa xếp bằng tay sẽ phải dùng sức lực của con người để đóng và mở cửa. Tuy nhiên đây cũng chính là một trong những đặc điểm khiến sản phẩm không được ứng dụng quá phổ biến.

Loại cửa cổng xếp gọn bằng tay chủ yếu được sử dụng cho những nơi không có quá nhiều người đi lại, ra vào thường xuyên, những nơi không quan trọng. Điểm lợi của sản phẩm đó là thay thế được những hàng rào cố định bất tiện thì loại cửa này có thể đóng mở lúc cần thiết một cách dễ dàng.

2.2. Cửa cổng xếp gọn tự động

Cửa cổng xếp gọn tự động thì lại được sử dụng rộng rãi hơn đặc biệt là những khu công nghiệp, doanh nghiệp, nhà máy có quy mô lớn. Bởi đây đều là những nơi thường xuyên có khách hàng, đối tác đi lại, xe hàng ra vào thường xuyên cần phải đảm bảo sự chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Với loại cửa cổng xếp gọn tự động thì chỉ khác với loại bằng tay đó là có thêm bộ điều khiển từ xa bằng điện. Người dùng chỉ cần bấm nút điều khiển remote là cổng có thể mở dễ dàng. Việc mở đóng cửa sẽ trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Cửa cổng xếp gọn tự động thì lại được sử dụng rộng rãi
Cửa cổng xếp gọn tự động thì lại được sử dụng rộng rãi

3. Đặc điểm nổi bật của loại cửa cổng xếp gọn

Dưới đây sẽ là một vài đặc điểm nổi bật của loại cửa cổng xếp gọn không phải ai cũng biết:

  • Vì cổng được thiết kế theo kiểu xếp giúp cho người sử dụng dễ dàng hơn, việc mở cửa cũng trở nên gọn gàng hơn, tiết kiệm được không gian.
  • Thiết kế chắc chắn đảm bảo an toàn cho người sử dụng như là những công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp.
  • Cửa cổng xếp gọn thông thường được sản xuất từ inox hoặc nhôm. Vì đây là hai loại vật liệu vô cùng tốt nên cửa thường có độ sáng bóng cao, đặc biệt sản phẩm này có độ bền rất cao mặc dù luôn phải chịu điều kiện thời tiết ngoài trời.
  • Cửa cổng xếp gọn không chỉ giúp tiết kiệm diện tích, không gian mà còn dễ dàng điều khiển, sử dụng mà không cần phải đến gần.
  • Có thể sử dụng đa dạng cho nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng, đáp ứng tốt mọi nhu cầu cơ bản của mọi người
  • Hiện nay thị trường có rất nhiều kiểu loại, mẫu mã cửa cổng xếp gọn khác nhau. Vì vậy khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi tìm mua sản phẩm.
  • Có thể ứng dụng ở rất nhiều nơi, công trình khác nhau phải kể đến như là: nhà máy, công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp lớn,….
Cửa cổng xếp gọn thông thường được sản xuất từ inox hoặc nhôm
Cửa cổng xếp gọn thông thường được sản xuất từ inox hoặc nhôm

Trên đây là một số đặc điểm ưu việt và ứng dụng tuyệt vời của cửa cổng xếp gọn trong đời sống thực tế. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm này nhưng còn chưa tìm được địa chỉ uy tín thì có thể tham khảo những loại cửa cổng xếp của chúng tôi. Đơn vị chúng tôi sẽ cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhé.

0977 572 859