Đừng bỏ qua nếu bạn đang muốn nắm các kinh nghiệm sử dụng cửa cuốn lâu hư!!!!

“Các kinh nghiệm sử dụng cửa cuốn lâu hư” hiện đang là cụm từ khóa được tìm kiếm khá nhiều hiện nay khi sản phẩm cửa cuốn hiện nay không còn xa lạ với bất cứ ai. Biết rằng cửa cuốn là sản phẩm tiện lợi và là giải pháp an toàn nhất hiện nay. Tuy nhiên cách sử dụng sao cho chúng bền lâu lại là một vấn đề nan giải mà không phải ai cũng biết. Chính vì vậy, đừng bỏ qua bài viết dưới đây để dắt túi những kinh nghiệm sử dụng cửa cuốn lâu hư nhé!

1. Bật mí những kinh nghiệm sử dụng cửa cuốn đúng cách lâu hư

Sử dụng cửa cuốn đúng cách là một giải pháp hữu hiệu để cửa cuốn thêm bền bỉ theo thời gian. Bất kì loại cửa cuốn nào cũng đều có hướng dẫn sử dụng khi mua. Do vậy việc tuân thủ theo những hướng dẫn của nhà sản xuất hay đơn vị kinh doanh là cách tối ưu nhất giúp hệ thống cửa vận hành êm ái, tránh được những hỏng hóc không mong muốn trong quá trình sử dụng. Như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí trong sửa chữa và bảo dưỡng cửa cuốn. Các kinh nghiệm sử dụng cửa cuốn đúng cách lâu hư là:

 1.1. Thường xuyên vệ sinh cửa cuốn và tra dầu

Là thiết bị lắp đặt tại những vị trí chắn gió, nắng và thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với bụi bặm. Theo thời gian chúng sẽ tích tụ gây khó khăn thậm chí là hỏng hóc cho hệ thống máy móc cửa cuốn. Song dưới tác động của không khí, dầu tra cửa cuốn sẽ bị oxi hoá và khô lại khiến cửa vận hành nặng nề và phát tiếng kêu cót két. Do vậy hãy lau dọn, tra dầu vào cửa cuốn thường xuyên.

Xem thêm các dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Vị trí lắp đặt thường xuyên tiếp xúc bụi bặm
Vị trí lắp đặt thường xuyên tiếp xúc bụi bặm

 1.2. Không nên đóng mở cửa nhiều lần hay liên tục trong ngày

Khi bạn bật mở cửa cuốn quá nhiều lần sẽ khiến hệ thống vận hành cửa cuốn phải hoạt động liên tục và sinh lượng nhiệt lớn. Khi chạm đến mức giới hạn, điện sẽ tự ngắt. Như vậy để tiếp tục vận hành máy cho lần tiếp theo, bạn phải mất thời gian đợi nhiệt giảm bớt và có thể nạp được điện thì mới tiếp tục sử dụng được. Hơn nữa khi hiện tượng này kéo dài sẽ làm giảm tuổi thọ của hệ thống cửa, tình trạng “lão hoá” diễn ra nhanh hơn.

Không nên đóng mở nhiều lần trong ngày
Không nên đóng mở nhiều lần trong ngày

 1.3. Bật chế độ thông minh cho cửa cuốn

Nhiều người vẫn nghĩ rằng bật chế độ cải tiến ở cửa cuốn sẽ tốn điện hơn hay khiến cửa hoạt động hết công suất là sai lầm nhé. Gọi là cải tiến bởi vì nó vượt trội và thông minh hơn những sản phẩm cửa thông thường hay cửa cuốn thế hệ cũ. Cải tiến cần được nhắc đến là chế độ tự ngắt khi gặp vật cản. Đây là chế độ cần được lắp đặt sẵn bởi nó không chỉ tránh hỏng hóc cho cửa mà còn tuyệt đối an toàn với mọi người trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Xem thêm » Lựa chọn cửa cuốn dễ dàng khi dắt túi các kinh nghiệm “quý như vàng”!!!

2. Tuyệt đối không được bỏ qua hay quên bảo trì cửa cuốn theo định kỳ

Đối với tất cả máy móc, không riêng gì cửa cuốn, việc bảo trì hàng tháng, hàng năm là cần thiết. Bởi không có một máy móc nào có thể hoạt động liên tục và bền bỉ mãi mãi. Vì thế bảo trì được xem là tiêu chí vàng giúp kéo dài tuổi thọ và cải thiện tốc độ hoạt động của cửa cuốn. Việc bảo trì phải được thực hiện bởi những người có chuyên môn và kinh nghiệm. Tránh trường hợp tự sửa chữa tại nhà vì có thể gây nguy hiểm và hư hỏng đáng tiếc, tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa. Vì thế hãy liên hệ hãng hay đơn vị cung cấp cửa cuốn cho bạn để được hưởng và thuê bảo dưỡng bởi đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn.

Nên bảo trì cửa cuốn theo quy định
Nên bảo trì cửa cuốn theo quy định

Việc kéo dài tuổi thọ cho cửa cuốn nhà mình là điều bất cứ ai cũng đều mong muốn. Do vậy, hy vọng với các kinh nghiệm sử dụng cửa cuốn lâu hư trên đây sẽ giúp bạn biết cách gìn giữ cửa cuốn hơn. Nếu có thắc mắc gì thêm hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được lời giải đáp chi tiết nhất. Dịch vụ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7 đảm bảo mang tới chất lượng như mong muốn cùng mức phí hợp lý.

0977 572 859